• Banner trái
  • Banner phải

Hotline: 0904 56 1819

Quảng cáo chi tiết tin trên

Cung cấp PG chuyên nghiệp

(13:34:02 28/04/2017)

chúng tôi có thể giúp khách hàng phân loại, tư vấn lựa chọn PG phù hợp quảng bá, đại diện hình ảnh cho công ty hoặc sự kiện của bạn.Nếu bạn là một công ty sự kiện, nhãn hàng chắc hẳn bạn sẽ cần sử dụng đến PG (Promotion girl) hoặc lễ tân trong sự kiện, chiến dịch marketing, quảng cáo sản phẩm của mình. Tuy nhiên khách hàng chỉ sử dụng PG trong một sự kiện, một thời điểm nhất định, vậy làm như thế nào để chọn lọc và tìm ra những PG xinh đẹp, giao tiếp tốt để phục vụ quảng bá sản phẩm, đón khách hội nghị, hội thảo hay phục vụ cho nghi lễ khởi công, khánh thành, động thổ khi cần. Chúng tôi có hơn 200 PG đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong công việc

PG là gi?

PG hay còn gọi là “Promotion Girl” đôi khi có thể hiểu là lễ tân, người mẫu quảng cáo: là một dạng nhân sự không thể thiếu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Họ là những cô gái trẻ trung xinh đẹp có nhiệm vụ là giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của khách hàng tới những người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất. PG được coi là bộ mặt của sản phẩm và thương hiệu chính vì vậy việc lựa chọn PG phải dựa trên các tiêu chí nét đẹp về hình thể, chiều cao, khuôn mặt và đặc biệt là phải có khả năng giao tiếp tốt. Người ta thường phân chia ra làm 2 loại: PG cố định, đứng giới thiệu sản phẩm tại ngay chỗ làm theo hợp đồng dài hạn và PG làm việc theo giờ thường xuất hiện trong các bữa tiệc, event, khai chương, hội nghị, hội thảo.

Cho thuê PG giới thiệu sản phẩm

PG giới thiệu sản phẩm thương hiệu như việc phát tờ rơi , phát mẫu dùng thử sản phẩm. Đứng cạnh sản phẩm và giới thiệu các chương trình khuyến mãi của sản phẩm thương hiệu trong siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ. PG có ngoại hình đẹp sẽ thu hút thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm, cũng như thu hút phóng viên, nhiếp ảnh chụp hình, một phần giúp quảng bá thương hiệu nhanh hơn đến tay người tiêu dùng. Thường được biết đến và bắt gặp hằng ngày như: PG giới thiệu mỹ phẩm, PG giới thiệu sản phẩm đồ uống, kem, PG tiếp thị bia, rượu, thuốc lá, PG trong các show room trưng bày sản phẩm ô tô, nội thất, triển lãm, hội chợ.v.v.


Cho thuê PG giới thiệu sản phẩm


PG giới thiệu sản phẩm

Cho thuê PG phục vụ hội nghị, hội thảo

Giống như tên gọi PG phục vụ hội nghị hội thảo hay còn gọi là lễ tân hội nghị, hội thảo sẽ làm nhiệm vụ đón khách tới dự hội nghị hội thảo, chỉ dẫn cho khách hàng tới dự hội nghị hội thảo, phát tài liệu tham khảo đưa khách vip vào chỗ ngồi cho khách, tiễn khách, ghi tên khách hàng tham dự hội thảo.v.v. Ngoài ra PG hội nghị, hội thảo còn có nhiệm vụ bưng khay, trao giải trên sân khấu đối với những chương trình có trao giải, tặng quà. Đôi khi PG còn có nhiệm vụ chụp ảnh lưu niệm với khách hàng (công việc này thường được thực hiện khi PG mặc trang phục của hãng). PG, lễ tân là bộ phận không thể thiếu trong hội nghị, hội thảo. Số lượng PG trong những chương trình này thường khoảng 6 đến 10 Pg tuỳ vào số lượng khách và yêu cầu của chương trình.

Cho thuê PG phục vụ hội nghị, hội thảo


PG hội nghị, hội thảo

Cho thuê PG nghi lễ khởi công, khánh thành, động thổ

Cũng giống như PG hội nghị, hội thảo, PG phục vụ nghi lễ (khánh thành, khởi công, động thổ) có nhiệm vụ đón khách tới tham dự chương trình, dẫn khách vào vị trí ngồi, chỉ dẫn khách hàng. Ngoài ra PG phục vụ nghi lễ có nhiệm vụ chính là bưng khay cắt băng khánh thành, khay đựng đồ khởi công để phục vụ nghi lễ của khách hàng.v.v. PG phục vụ nghi lễ thường sử dụng 7 đến 10 PG trong một sự kiện.

PG phục vụ nghi lễ khánh thành, khởi công, động thổ thường mặc áo dài đỏ

Cho thuê PG quảng cáo

PG quảng cáo giống như PG giới thiệu sản phẩm, PG quảng cáo thường có ngoại hình thu hút, công việc PG quảng cáo có thể đứng giới thiệu sản phẩm bằng việc chỉ dẫn chi tiết sản phẩm (theo lời dẫn của MC) và đặc biệt phải luôn nở nụ cười và biết tạo dáng trước ống kính khách hàng, phóng viên. PG quảng cáo thường xuất hiện trong những chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới của các thương hiệu.


Cho thuê PG quảng cáo


PG quảng cáo sản phẩm


PG quảng cáo tại triển lãm

Cho thuê PG roadshow

PG roadshow giống như PG quảng cáo, PG roadshow mặc những trang phục, đặc trưng về màu sắc logo, đại diện cho nhãn hàng và có slogan của sản phẩm của khách hàng. PG có thể sử dụng xe đạp, xe máy, motor, ô tô. Trên những chiếc xe piagio kiểu cổ , những chiếc xe đời mới nhất, những chiếc moto phân khối lớn những chiếc xe đạp ấn tượng trên phố tạo ra sự thu hút cho mọi người tham gia giao thông trên đường phố

Cho thuê PG event, sự kiện

PG là bộ phận nhân sự không thể thiếu trong các công ty tổ chức sự kiệntruyền thông. PG Á Châu mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ, bền vừng, trong lĩnh vực cung cấp nhân sự với các công ty tổ chức sự kiện, truyền thông trong và ngoài nước. Đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp PG sự kiện.

 

Cho thuê PG phát tờ rơi

PG phát tờ rơi trên đó sẽ giới thiệu cụ thể và tất cả về một dòng sản phẩm hay môt thương hiệu đưa nó tới tay khách hàng.


PG phát tờ rơi tại triển lãm, building, hội chợ


Dịch vụ thuê PG phát tờ rơi.

 

 Liên hệ : Hãng Phim Hoàng Thảo

Hotlline : 0904561819

Banner chi tiết tin dưới

Ngôi sao Việt Nam trên các mạng xã hội