• Banner trái
  • Banner phải

Hotline: 0904 56 1819

Quảng cáo chi tiết tin trên

Những tổ ấm của sao Việt khiến nhiều người ghen tỵ

(21:11:11 17/01/2014)

Nhiều người mong ước có được hạnh phúc viên mãn như Thùy Lâm, Lý Hải, Jennifer Phạm... hiện nay. Lý Hải - Minh Hà Việc sinh con một trai một gái luôn là niềm mơ ước và ước ao của nhiều gia đình. Không ít đấng mày dâu phải ghen tỵ với nam ca sĩ Lý Hải khi anh có một bà xã Minh Hà xinh xắn, trẻ trung, lại đảm đang việc nha. Nhất là khi bà xã dành tặng anh “món quà” vô giá là bé Rio và Cherry bụ bẫm, đáng yêu. Sau 3 năm kết hôn, cặp vợ chồng Lý Hải – Minh Hà dường như chưa từng xảy xa những xích mích hay cãi vã nhau. Dù bận rộn công việc nhưng cả hai đều biết cách vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình. Tổ ấm hạnh phúc của Lý Hải - Minh Hà. Hai vợ chồng Lý Hải rất đầu tư trang phục cho các con. Hai bé Rio và Ch...


Lý Hải - Minh Hà

Việc sinh con một trai một gái luôn là niềm mơ ước và ước ao của nhiều gia đình. Không ít đấng mày dâu phải ghen tỵ với nam ca sĩ Lý Hải khi anh có một bà xã Minh Hà xinh xắn, trẻ trung, lại đảm đang việc nha. Nhất là khi bà xã dành tặng anh “món quà” vô giá là bé Rio và Cherry bụ bẫm, đáng yêu. Sau 3 năm kết hôn, cặp vợ chồng Lý Hải – Minh Hà dường như chưa từng xảy xa những xích mích hay cãi vã nhau. Dù bận rộn công việc nhưng cả hai đều biết cách vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình.

alt
alt
Tổ ấm hạnh phúc của Lý Hải - Minh Hà.
alt
Hai vợ chồng Lý Hải rất đầu tư trang phục cho các con.
alt
alt
Hai bé Rio và Cherry rất kháu khỉnh, bụ bẫm.

Hoa hậu Thùy Lâm

Kể từ khi lập gia đình, hoa hậu Thùy Lâm hầu như đã lui về phía sau hậu trường, ít tham gia các hoạt động nghệ thuật. Thời gian chủ yếu cô tập trung chăm sóc cho hai con là bé Su và bé Mon. Thỉnh thoảng mới bắt gặp cô xuất hiện tay trong tay cùng chồng trong một vài sự kiện ở Hà Nội. Với Thùy Lâm, hàng ngày được nhìn thấy hai thiên thần mau ăn chóng lớn và khỏe mạnh là điều hạnh phúc nhất đối với cô.

alt
Vợ chồng Thùy Lâm bên contrai đầu lng Su.
alt
Hạnh phúc chào đón con gái thứ hai - bé Mon.
alt
Bé Su rất thương yêu em gái.
alt

Thùy Lâm hạnh phúc bên hai con.

alt
Thỉnh thoảng hai vợ chồng Thùy Lâm mới tranh thủ xuất hiện trong một vài sự kiện.

Ốc Thanh Vân

Trải qua hơn 14 năm yêu nhau rồi kết hôn, Ốc Thanh Vân và Trí Rùa dường như đang ở ngưỡng cửa viên mãn hạnh phúc nhất của hôn nhân gia đình. Với hai nhóc tỳ Coca (Xuân Lâm) và Cola (Linh Đan), gia đình nữ diễn viên - MC lúc nào cũng ngập tràn tiến cười trẻ thơ.

Mặc dù với hơn 5 năm cưới nhau, cũng như những cặp vợ chồng khác, vợ chồng Ốc - Rùa có những khoảng thời gian căng thẳng khiến cả hai cảm thấy bất hòa và mệt mỏi vì cuộc sống hôn nhân. Trên hết, chính các con đã khiến gia đình nữ MC càng gắn bó và yêu thương nhau nhiều hơn. Dù còn nhiều công việc phải lo nhưng ông xã Ốc Thanh Vân luôn nhiệt tình giúp cô chăm sóc con cái, vun vén cho gia đình.

alt
Từ khi có thêm bé Cola, tổ ấm của Ốc Thanh Vân lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười.
alt
Rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ khi nữ MC sinh được vừa khéo một trai một gái.
alt
alt
alt
Bé Coca lúc nào cũng yêu và nựng em gái.

Hồng Ngọc

Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng “mắt nai cha cha” Hồng Ngọc đã tìm được bình yên ở Mỹ bên chồng và 2 con dễ thương gồm bé trai 7 tuổi Wiliam Chấn Hưng Nguyễn và bé gái hơn 1 tuổi Hồng Ân. Mặc dù khá bận rộn với các show diễn nhưng nữ ca sĩ vẫn dành thời gian chăm sóc các con. Cô thường xuyên nấu cho gia đình thưởng thức những món ngon Việt Nam và dạy con nói tiếng mẹ đẻ để các bé không quên quê hương.

alt
Gia đình Hồng Ngọc luôn có những chuyến đi chơi vào dịp cuối tuần.


Banner chi tiết tin dưới

Ngôi sao Việt Nam trên các mạng xã hội